Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Nông nghiệp bền vững

Nông nghiệp bền vững là canh tác theo cách bền vững dựa trên sự hiểu biết về các dịch vụ hệ sinh thái, nghiên cứu mối quan hệ giữa các sinh vật và môi trường của chúng. Những cây trồng phát triển ở đâu và cách nào để chúng phát triển là một vấn đề được lựa chọn và xem xét cẩn thận cho tự nhiên và cộng đồng.

Phân bón hữu cơ sạch

Phân bón của chúng tôi được lấy hoàn toàn từ các trang trại gà và bò quy mô lớn và chuyên nghiệp ở bang Queensland. Quy trình ủ và sản xuất phân bón đều hoàn toàn tự nhiên, tuân theo chuẩn Úc AS 4454-2012. Chúng tôi không đốt và cũng không dùng các chất hóa học để đẩy nhanh quá trình ủ. Sản phẩm sau cùng được gởi đến các phòng xét nghiệm để kiểm tra chất lượng.

Công ty Organic Nutrients

Chúng tôi tự hào cùng với công ty Organic Nutrients mang đến Việt Nam các sản phẩm phân bón hữu cơ chất lượng cao. Công ty Organic Nutrients được thành lập từ năm 2011 ở Felton, bang Queensland. Đến nay, công ty có 2 nơi sản xuất với quy mô lớn ở Felton và Warra. Mỗi tuần, công ty xử lý hơn 600 tấn phân bón các loại. Với hệ thông đảm bảo chất lượng toàn diện, chứng nhận an toàn thực phẩm và chứng nhận hữu cơ, chúng tôi mang đến cho người dùng sự an tâm rằng các sản phẩm của chúng tôi phù hợp và an toàn để sử dụng trong mọi điều kiện và các loại cây trồng.

HACCP Image
ACO Image